U nang buồng trứng lặn mất hoàn toàn chỉ sau 18 ngày

“Từ khi phát hiện bị u nang buồng trứng tôi đã chạy chữa khắp nơi, hết thuốc Tây lại đến thuốc Nam nhưng cũng chẳng thấy cải thiện. Tôi rất hoang mang, chỉ sợ phải mổ mà để lâu nhỡ thành ung thư thì sao?”. Chị Vi Thị Nhíu trải lòng về căn bệnh của mình.

Chạy chữa Đông Tây không hết u nang buồng trứng

Sau 2 tiếng xuất phát từ Hà Nội chúng tôi đã đến với mảnh đất Lục Ngạn, Bắc Giang. Đi tới đâu cũng thấy những đồi vải thiều xanh mướt, những triền ngô lấp lánh dưới cái nắng vàng hanh hao của tiết trời cuối thu.

Chúng tôi tìm đến nhà chị Vi Thị Nhíu ở thôn Mịn To, xã Trù Hựu, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang khi chị còn đang mải mê làm cỏ cho những gốc vải trong vườn. Một căn nhà khang trang bao quanh là khu vườn lớn có tới vài chục gốc vải thiều và cam canh. Những gốc cam đang vào vụ quả sai trĩu trịt, căng mọng, bóng láng. Chị Nhíu còn hái những trái cam trong vườn vào mời chúng tôi thưởng thức và bắt đầu chia sẻ câu chuyện của mình. 

Nụ cười tươi rói của chị Nhíu khi gặp chúng tôi
Nụ cười tươi rói của chị Nhíu khi gặp chúng tôi

Chị Nhíu phát hiện mình bị u nang buồng trứng sau 1 thời gian dài. Chị thấy xuất hiện những cơn đau bụng vùng bụng dưới, lan cả sang phần lưng. Cùng với đó, khí hư ra nhiều, chu kỳ kinh nguyệt kéo dài khiến chị hết sức mệt mỏi. Nhiều hôm chỉ những công việc đơn giản như làm vườn chị cũng không làm được vì bụng quá đau, mang vác vật nặng là khí hư lại ra.

Quá lo lắng chị lên bệnh viện siêu âm thì phát hiện ra mình bị u nang buồng trứng. Chị Nhíu đi siêu âm ở rất nhiều chỗ và kết quả trả về đều là bị u nang buồng trứng và cả u xơ tử cung.

Dù đã được trấn an đây chỉ là những khối u lành tính nhưng chị Nhíu cũng không khỏi lo lắng, hoang mang. Chị cuống cuồng đi tìm các biện pháp điều trị, ban đầu chị mua thuốc Tây uống. Nhưng sau 1 thời gian sử dụng, thấy các triệu chứng không thuyên giảm lại thấy người nôn nao. Bởi vậy, chị quyết định dừng và chuyển sang thuốc Nam. Tuy nhiên, khi dùng thuốc Nam tình hình cũng không khả quan hơn, chưa kể vị thuốc còn rất khó uống khiến chị Nhíu rất tuyệt vọng và thêm phần hoang mang.

Chị chia sẻ: “Thời điểm đó vì quá lo lắng vì bệnh tật tôi sút cân khá nhiều, thân hình tiều tụy. Chỉ lo phải mổ mà nếu bệnh để lâu nhỡ chuyến biến sang ung thư thì sao”.

 

Kiên quyết dùng thuốc dù bị phản đối và cái kết bất ngờ

Dù đã dùng nhiều loại thuốc nhưng không khỏi song chị Nhíu vẫn không nản lòng. Chị vẫn kiên trì đi tìm 1 phương pháp giúp điều trị dứt điểm căn bệnh u nang buồng trứng của mình.

Một lần tình cờ lên facebook chị tình cờ xem được video chia sẻ của lương y Phạm Văn Bồng về bài thuốc trị u nang buồng trứng. Thấy đúng căn bệnh mình đang mắc phải chị Nhíu định đặt mua thuốc uống nhưng lại vấp phải sự phản đổi của những người xung quanh. 

Mọi người khuyên chị không nên tin vào những sản phẩm quảng cáo trên mạng kẻo “rước họa vào thân”. Chị Nhíu nghĩ “mình có bệnh thì vái tứ phương”, lại thấy có nhiều bệnh nhân bị bệnh giống mình đã dùng và khỏi bệnh khiến chị có thêm niềm tin vào sản phẩm. 

Tuy nhiên, ban đầu chị khá cẩn trọng chỉ đặt trước 10 thang dùng thử. Trong quá trình uống thuốc, chị thấy bệnh có những chuyển biến khá tốt. Cụ thể là tình trạng đau bụng đã giảm, khí hư không còn ra nhiều như trước. Thấy có kết quả khả quan chị đặt thêm 10 thang nữa uống tiếp.

Chỉ sau 18 ngày sử dụng thuốc TIÊU ĐỘC TÁN U, chị Nhíu đến bệnh viện siêu âm lại. Và thật bất ngờ u nang buồng trứng và cả u xơ tử cung đã hoàn toàn biến mất. Chưa tin vào kết quả này, chị tới 1 cơ sở khác siêu âm và kết quả trả về vẫn như vậy.

Chị Nhíu rất vui mừng vì không ngờ chỉ sau 1 thời gian ngắn dùng thuốc, căn bệnh của mình đã được đẩy lùi hoàn toàn. Mặc dù trước đó, chị uống nhiều loại thuốc vẫn không có kết quả. Đưa tờ kết quả siêu âm cho chúng tôi xem, chị không giấu được niềm vui sướng: “Cứ như là mơ ý! Tôi chẳng dám nghĩ mình có thể khỏi bệnh hoàn toàn chỉ sau có hơn 10 ngày như thế này. Ban đầu cứ nghĩ phải kiên trì dùng thuốc cả nửa năm may ra mới đỡ chứ chả dám mơ hết hẳn”.

Giờ đây, bệnh tật không còn là nỗi ám ảnh. Chị Nhíu lại có thể tiếp tục với những công việc thường nhật của mình và chăm sóc cho gia đình. Chị cũng cho biết sẽ chia sẻ bài thuốc với người thân, bạn bè. Từ đó, có thêm nhiều người được chữa khỏi bệnh một cách an toàn, hiệu quả.

Bạn có đang gặp phải tình trạng tương tự chị Nhíu? Nếu có, hãy nhanh tay liên hệ hotline: 0869.144.133 hoặc fanpage: Lương y Phạm Văn Bồng để được tư vấn về tình trạng bệnh. 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *