“Thoát án” phẫu thuật u nang buồng trứng chỉ sau chưa đầy 1 tháng

“Đã từng mổ u ở cổ một lần rồi nếu bây giờ lại mổ nữa tôi sợ ảnh hưởng đến sức khỏe. Bác sĩ cũng nói nếu tôi chỉ cắt bỏ khối u thì một thời gian nữa nó lại lên còn nếu muốn hết hẳn thì phải cắt bỏ cả buồng trứng”. Chị Thỏa trải lòng về căn bệnh u nang buồng trứng của mình.

Ám ảnh phải cắt bỏ buồng trứng

Hành trình đến thăm bệnh nhân đang điều trị bằng bài thuốc Tiêu độc tán u của đoàn nhân viên nhà thuốc lương y Phạm Văn Bồng lần này đến với đất mỏ Quảng Ninh. Nhân vật chúng tôi ghé thăm là chị Nguyễn Thị Thỏa thôn Tha Cát, xã Dương Huy, Tp. Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh.

Khi chúng tôi đến, chị Thỏa vẫn miệt mài may hàng để trả khách. Tiếng máy khâu đều đều, tay chị thoăn thoắt theo đường chỉ, chào đón chúng tôi bằng nụ cười nồng hậu.

Cách đây gần 3 tháng, chị Thỏa đi khám và phát hiện mình bị u nang buồng trứng. Khối u có kích thước 53x35mm, bác sĩ khuyến cáo khối u có kích thước lớn và khuyên chị nên phẫu thuật sớm để tránh những biến chứng nguy hiểm.

Xem thêm: U nang buồng trứng lặn mất hoàn toàn chỉ sau 18 ngày

Đã từng phẫu thuật cắt u ở cổ nên hơn ai hết chị hiểu phẫu thuật đau đớn và mệt mỏi như thế nào. Chị lo lắng nếu mổ nhiều quá sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe. Bên cạnh đó, bác chị cũng khuyến cáo chị nên phẫu thuật cắt bỏ buồng trứng bởi nếu chỉ bóc tách khối u thì chỉ một thời gian ngắn sau bệnh lại tái phát. Bác sĩ cũng chia sẻ thêm, hiện tại khối u là dạng lành tính nhưng khi đã can thiệp dao kéo việc có biến chứng hay không cũng là điều không thể nói trước. Điều này càng khiến chị hoang mang và sợ phẫu thuật hơn bao giờ hết.

Chị chia sẻ: “Nghe bác sĩ bảo phải mổ mà tôi hoảng hốt. Bây giờ cắt bỏ khối u vài tháng nữa nó lại lên thì sao? Mà cắt bỏ hoàn toàn buồng trứng tôi cũng lo cơ thể sẽ thay đổi thế nào khi mất hẳn 1 bộ phận. Chưa kể, nhỡ đang lành tính can thiệp dao kéo nó thành ác tính thì sao”.

Chị Thỏa chia sẻ về căn bệnh u nang buồng trứng mà mình mắc phải.
Chị Thỏa chia sẻ về căn bệnh u nang buồng trứng mà mình mắc phải.

Bất ngờ “thoát án” phẫu thuật u nang buồng trứng

Những tưởng những nỗi lo lắng đó sẽ còn tiếp tục đeo bám chị cho tới một ngày chị phải tiến hành phẫu thuật u nang buồng trứng bởi nếu để lâu có thể gây ra nhiều biến chứng.

Tình cờ, một lần lên facebook, chị Thỏa xem được video 1 bệnh nhân bị u nang buồng trứng ở Hải Phòng sau khi sử dụng bài thuốc Tiêu độc tán u của thầy Bồng mà khỏi bệnh hoàn toàn. Đang sẵn tâm lý sợ phẫu thuật, chị Thỏa đã để lại số điện thoại để được tư vấn. Sau khi được lương y Phạm Văn Bồng tư vấn chị quyết định đặt 20 thang dùng thử. 

Quyết định này của chị, ban đầu vấp phải sự phản đối của gia đình cũng như những người xung quanh. Mọi người khuyên chị nên đi mổ cho khỏi dứt điểm, không nên uống thuốc linh tinh trên mạng kẻo “tiền mất tật mang”. Vừa sợ đau đớn, vừa lo phải cắt bỏ hoàn toàn buồng trứng nên chị Thỏa quyết định cứ thử dùng thuốc của lương y Phạm Văn Bồng xem sao.

Trong quá trình uống thuốc, chị thấy người người nhẹ nhõm hơn hẳn, bớt những cơn đau bụng dưới, khí hư cũng không còn ra nhiều nữa. Sau 1 tháng chị tới bệnh viện siêu âm lại thì thật bất ngờ khối u đã được loại bỏ hoàn toàn. Bác sĩ siêu âm cho chị còn ngạc nhiên, bởi trước đó anh vẫn khẳng định uống thuốc Nam không thể làm tiêu khối u, trong khi đó khối u của chị Thỏa còn có kích thước lớn.

Giờ đấy nỗi lo phải phẫu thuật u nang buồng trứng đã không còn đè nặng, chị Thỏa cảm thấy tinh thần thoải mái hẳn lên, chị cũng không quên gửi lời cảm ơn nhà thuốc lương y Phạm Văn Bồng. Thấy thuốc có hiệu quả, chị còn giới thiệu cho người em họ của mình sử dụng để loại bỏ u nang buồng trứng. Chị Thỏa cũng hi vọng bài thuốc sẽ đến được với nhiều người để giúp các chị em được trị bệnh mà không cần phẫu thuật.

Bạn có đang gặp vấn đề giống như chị Thỏa? Nếu có hãy gọi đến hotline 0869.144.133 hoặc inbox fanpage Lương y Phạm Văn Bồng để được tư vấn cặn kẽ!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *