Nang gan biến mất hoàn toàn chỉ sau 10 ngày uống Tiêu Độc Tán U

Bị bệnh nang gan, bác sĩ bảo “Phải sống chung cả đời chứ không thuốc nào chữa được”. Thế nhưng giờ đây, chú Chỉ đã khỏi bệnh hoàn toàn chỉ sau 10 ngày dùng thuốc Tiêu Độc Tán U.

Tiếp tục cuộc hành trình tới thăm nhà những bệnh nhân đã và đang sử dụng thuốc, đoàn xe chúng tôi di chuyển đến nhà chú Lê Văn Chỉ tại thôn Lương Phú, xã Nam Đông, thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương. Đón chúng tôi với nụ cười rạng rỡ, chú Chỉ chia sẻ: “Từ ngày khỏi nang gan, chú thấy tinh thần cũng thoải mái, phấn chấn hơn, làm việc cũng không còn lo âu căng thẳng như dạo trước nữa”. 

Chú Lê Văn Chỉ (thôn Lương Phú, xã Nam Đông, thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương).

Chú cho biết, thời gian trước đây chú có thói quen uống rượu trong bữa ăn. Thế nhưng dạo gần đây thường xuyên xuất hiện những dấu hiệu như tức bụng, huyết áp cao, xuất huyết dạ dày nên chú quyết định kiêng rượu hẳn. Lo lắng về sức khỏe, chú quyết định đi kiểm tra tổng quát thì phát hiện mắc bệnh nang gan với kích thước 1,1 x 1,2cm. 

Đang phải chữa dạ dày, đến nay chú Chỉ lại thêm bệnh nang gan khiến “bệnh chồng chất bệnh”. Chú càng lo lắng hơn khi bác sĩ bảo bệnh này “Phải sống chung cả đời chứ không thuốc nào chữa được” khiến chú ngày đêm lo âu suy nghĩ, tinh thần sa sút, sức khỏe kém đi, cả gia đình cũng lo lắng.

Chú Chỉ theo dõi kết quả siêu âm.

Hiểu được những hệ quả mà thuốc Tây mang lại, con gái chú khuyên  không nên dùng thuốc Tây, đồng thời tự mình lên mạng xã hội tìm hiểu bài thuốc an toàn mà hiệu quả mong sớm chữa khỏi bệnh cho bố. Tình cờ, chị thấy được trang page Facebook Lương y Phạm Văn Bồng có nhận chữa bệnh nang gan mà bố đang mắc phải. Thận trọng tìm hiểu, chị biết có rất nhiều bệnh nhân bị nang gan đã được thầy Bồng chữa trị khỏi dứt điểm. Mạnh dạn gọi điện trao đổi trực tiếp với nhà thuốc, chị quyết định cắt 10 thang thuốc cho bố uống để xem hiệu quả ra sao. 

Sau 10 ngày dùng thuốc, chú Chỉ được các con hối đi siêu âm thì bất ngờ khi thấy nang gan đã biến mất hoàn toàn. 

Để kiểm chứng kết quả một lần nữa, chúng tôi đã cùng chú Chỉ đến phòng khám đa khoa để siêu âm lại. Bác sĩ đã siêu âm kĩ lưỡng nhưng không phát hiện thêm bất kì khối nang gan nào nữa. Bác sĩ Nguyễn Nam San (Phòng khám đa khoa Thanh Bình, TP Hải Dương) – người trực tiếp siêu âm cho chú Chỉ – đã hết sức ngạc nhiên khi biết chú sử dụng thuốc Đông y mà nang gan biến mất hoàn toàn chỉ trong 10 ngày. Bác sĩ San cho biết: “Chúng tôi cho bệnh nhân có nang gan sử dụng thuốc Tây cũng chỉ để ngăn ngừa sự phát triển của khối u chứ để giảm kích thước hay biến mất hoàn toàn thì gần như không có. Những trường hợp khối u to và biến chứng thì phải nhờ đến các bác sĩ chuyên khoa tay nghề cao tiến hành phẫu thuật”. 

Phát hiện nang gan đã được loại bỏ hoàn toàn, sức khỏe có phần ổn định hơn, chú Chỉ giờ đây cảm thấy vui vẻ, lạc quan hơn nhiều. Chú cũng không quên giới thiệu bài thuốc Tiêu Độc Tán U cho những người thân quen của mình để mọi người cùng được chữa bệnh. 

Thay mặt toàn thể nhân viên nhà thuốc chân thành cảm ơn chú Chỉ, chúc chú cùng gia đình sức khỏe luôn dồi dào và thành công trong công việc.

Nếu bạn hoặc người thân đang phải sống chung với căn bệnh nang gan, hãy nhanh tay liên hệ ngay theo số tổng đài để được tư vấn 0869.144.133 hoặc nhận đăng ký tư vấn TẠI ĐÂY.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *