Hộ lý bệnh viện Thanh Nhàn chia sẻ bài thuốc tan hết U Xơ Tử Cung sau 20 ngày

Dùng hết thuốc Tây đến thuốc Nam, tình trạng bệnh u xơ tử cung không hề thuyên giảm, chị Hằng vẫn quyết tâm không mổ. Vô tình dùng thử bài thuốc lá, chị Hằng tan hoàn toàn u xơ tử cung sau 20 ngày. Cùng khám phá bí quyết chữa u xơ tử cung của chị Hằng!

Hộ lý bệnh viện kiên quyết không mổ u xơ tử cung 

Điểm đến lần này của chúng tôi là thủ đô Hà Nội. Rẽ vào con phố Thanh Nhàn giữa dòng người qua lại tấp nập, chúng tôi hẹn gặp chị Nguyễn Thị Hằng, hiện đang là hộ lý bệnh viện Thanh Nhàn.

Với hàng chục ca trực chăm sóc bệnh nhân mỗi ngày, chị Hằng vẫn dành một chút thời gian nghỉ giữa ca để chia sẻ với chúng tôi về câu chuyện của mình. 

Bệnh viện Thanh Nhàn - nơi chị hộ lý Nguyễn Thị Hằng làm việc
Bệnh viện Thanh Nhàn – nơi chị hộ lý Nguyễn Thị Hằng làm việc

Đầu năm 2018, trong một lần đi thăm khám cùng bạn, chị tình cờ phát hiện mình mắc u xơ tử cung, kích thước lên đến 30,5mm. Chị Hằng rất đỗi ngạc nhiên bởi đợt khám định kỳ năm ngoái, tử cung của chị vẫn bình thường. Không ngờ chưa đầy một năm khối u có thể phát triển to ra nhanh vậy, mà không hề có bất kỳ biểu hiện lâm sàng nào. 

Bác sĩ khuyên chị tiến hành phẫu thuật luôn, tránh để lâu dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm, gây khó khăn cho việc điều trị sau này. Tuy nhiên, chị Hằng rất hoang mang, lo sợ: “Nói đến mổ là chị sợ rồi!”.

Chị Hằng trải lòng với chúng tôi về căn bệnh của mình
Chị Hằng trải lòng với chúng tôi về căn bệnh của mình

 Đã từng chăm sóc nhiều bệnh nhân hậu phẫu, chị hiểu rõ sức khỏe người bệnh suy giảm đáng kể sau mổ. Chưa kể một số biến chứng có thể gặp phải như nhiễm trùng vết mổ, mất máu,…. Thêm vào đó, từng chứng kiến bạn bè đi mổ, nhưng chỉ một hai năm sau phải tái phẫu thuật bởi u “mọc lại”. Chính vì vậy mà “Chị quyết tâm không mổ!” 

Xem thêm: U xơ tử cung có thể tái phát sau phẫu thuật không?

Từ đó, chị bắt đầu hành trình chữa bệnh của mình. Chị Hằng dùng thử nhiều loại thuốc từ Tây Y, đến Đông Y đun sắc lá cây trinh nữ hoàng cung tươi, uống thay nước hàng ngày. Tuy nhiên, khi đi kiểm tra lại thì kích thước khối u không hề thuyên giảm.  

Ngỡ dùng thử mà khỏi thật 

Mặc dù trong những đợt điều trị này, kết quả gần như không cải thiện nhiều, chị Hằng vẫn kiên trì tìm hiểu và tin tưởng rằng sẽ có phương thuốc nào đó giúp được mình. 

Trong một lần lướt Facebook, chị Hằng tình cờ biết đến nhà thuốc thầy Bồng chữa tán u. Mọi người khuyên chị đừng đặt thuốc linh tinh trên mạng, nhưng chị vẫn đặt liều 20 tháng, “cứ thử uống xem thế nào”. Bởi chị thấy có rất nhiều bệnh nhân mắc bệnh giống mình đã dùng và khỏi hoàn toàn, nên chị càng có thêm niềm tin vào sản phẩm. 

Sau 20 ngày sử dụng thuốc TIÊU ĐỘC TÁN U, chị đi khám bác sĩ bảo tử cung của chị không có vấn đề gì nữa, hết u rồi. Vẫn không thể tin vào điều kỳ diệu này, chị yêu cầu bác sĩ khám lại, thì được cho biết “Em khám rất kỹ cho chị rồi, khám từ nãy đến giờ, soi đi soi lại, không thấy có cái gì, bình thường hết

Quá vui mừng, chị không ngờ chỉ sau 20 ngày dùng thuốc có thể tan hoàn toàn khối u. Chia sẻ câu chuyện của mình với bạn bè đã tiến hành mổ u xơ tử cung trước đó, cô bạn bày tỏ tiếc nuối vì không biết đến bài thuốc tán u của thầy Bồng sớm hơn. Chị Hằng cũng cho biết sẽ giới thiệu bài thuốc đến người thân, bạn bè để có thể tan u một cách tự nhiên, an toàn, và vô cùng lành tính.

Bạn đang gặp phải tình trạng giống chị Hằng? Bạn lo lắng phẫu thuật tốn kém, mất sức? Nếu có, bài thuốc Tiêu Độc Tán U của lương y Phạm Văn Bồng chính là giải pháp cho bạn! 

Hãy nhanh tay liên hệ 0869.144.133 hoặc fanpage Lương Y Phạm Văn Bồng để được tư vấn thêm về bài thuốc và tình trạng bệnh. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *